Khay trà đá Đoàn Dương – món quà tặng tân gia mang ý nghĩa tài lộc

Tân gia là một điểm nhấn trong cuộc đời của mỗi con người. Vì thế mua quà tặng tân gia như thế nào cho hợp với gia chủ là một điều tưởng chừng dễ mà lại không dễ.

Khay trà đá Đoàn Dương – Món quà mang tính chất phong thủy chỉ với 2.400.000VND sẽ giúp bạn không phải đau đầu chọn lựa. Mà lại cực kì ý nghĩa cho người mang mệnh Kim. Mệnh của đá đen.

Giới thiệu về khay trà Đoàn Dương.

Doanh vọng tiền tài là thứ mà mỗi con người luôn mong muốn trong cuộc sống của mình. Con người thăng tiến trong sự nghiệp nhờ phần lớn và khả năng, thực lực của cá nhân. Tuy vậy vẫn cần một chút may mắn, nâng đỡ từ vài vật dụng mang ý nghĩa về mặt phong thủy, hợp tuổi, hợp mênh. Khay trà Đoàn Dương là một trong những trà cụ như thế.

Được thiết kế bằng nguyên liệu đá đen từ miền Tây tạng xa xôi, chất đá hút hồn người nhìn, cao cấp và sang trọng. Không những thtees còn giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm xui rủi. Vượt qua mọi quy chuẩn của những kiểu dáng trà truyền thống trước đây, Đoàn Dương được thiết kế cách tân với hai khối hình tròn lồng ghép vào nhau. Hình tròn luôn mang ý nghĩa về sự đoàn tụ, trọn vẹn, yên bình trong cuộc sống của gia đình.

Với hai hình tròn tách biệt ở khu vực để ấm trà và chén trà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho người sử dụng. Đặc biệt là khối đặt ấm trà còn được chạm khắc theo hình bông hoa hướng dương tượng trưng cho mặt trời và mang ý nghĩa về sự hội tụ năng lượng về trung tâm nguồn gốc sinh ra phong thủy tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó hình hoa hướng dương còn mang ý nghĩa biểu trưng cho trí tuệ tinh thông, sự rạng ngời công danh như ánh mặt trời.

Công danh, sự nghiệp là điều quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người . Sử dụng khay trà Đoàn Dương chính là cách gia tăng thêm may mắn cho gia chủ trong công cuộc chinh phục thành công sự nghiệp.

Một món quà tặng tân gia nhà mới cực kì hợp với mệnh Kim mà bạn nên lưu ý khi chọn mua làm quà tặng tân gia cho người thân và bạn bè.

>>> Đọc thêm:

https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/2017/04/08/qua-tang-tan-gia-nha-moi-khay-tra-phong-thuy-long-thien-moc-tinh-tuy-den-tu-thien-nhien/

Advertisements

One thought on “Khay trà đá Đoàn Dương – món quà tặng tân gia mang ý nghĩa tài lộc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s