Những món quà tặng tân gia ý nghĩa từ tranh phong thủy

Để đạt được các mong muốn thầm kín của bạn trong cuộc sống, bạn có thể treo trong nhà các biểu tranh phong thủy hoặc tặng bạn bè những món quà tặng tân gia đầy ý nghĩa như sau:

1. Để sản xuất sự nghiệp và tài sản

Sử dụng hình ảnh đẹp liên quan đến hành Thủy (nước) để tăng mạnh tài vận. Khi được đặt ở khu vực phía Bắc của căn nhà, phòng khách hoặc văn phòng, những biểu tượng đó sẽ xúc tiến sự nghiệp và tăng nguồn thu về tài chính cho bạn.

Các tượng trưng bạn có thể dùng là hình ảnh về rùa, tranh ảnh về sông đại dương, thác nước hoặc thuyền buồm…

2. Để được thừa nhận và mở rộng mối quan hệ

Để đạt được sự thừa nhận, tạo ra các mối quan hệ xã hội cũng như thắt chặt các mối quan hệ thân tình, hãy treo tranh ảnh về loài người. bên cạnh đó, tuyệt đối tránh ảnh có không khí ảm đạm, u buồn. trái lại, đó phải là tranh ảnh về những khuôn mặt tươi vui, những niềm vui tràn ngập hạnh phúc. Nên treo những bức tranh này ở phía Nam hoặc Tây Nam của căn phòng.

3. Để chiếm được sự giúp đỡ

Một trong số những món quà tặng tân gia ý nghĩa giúp bạn có thêm sự giúp sức đó là việc treo tranh ở phía Tây Bắc sẽ chiếm được sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng. Những bức tranh ảnh về các cảnh đẹp trên trái đất như: tháp Eiffel, tháp London, kim tự tháp Giza… rất phù hợp để dùng khi mong chiếm được sự giúp sức ở khắp nơi trên trái đất. tương tự, hình ảnh của những cấu trúc kim khí, hình tròn hay màu kim cương hoặc màu kim khí khác đều là lựa chọn hoàn hảo.

Phiên bản đồ hay tranh ảnh về bản đồ, trái đất đều rất tốt cho khu vựa Tây Bắc. đây nơi lý tưởng cho tranh về các anh hùng tôn giáo, các vị thần, thiên thần hay những địa điểm tôn giáo như Jerusalem hay Mecca. Tranh ảnh về những hero vĩ đại như Albert Einstein, Martin Luther King, Gandhi hay các nhà lãnh đạo kiệt xuất trên trái đất cũng nên được treo ở khu vực này.

Lưu ý: Tránh những hình ảnh về sự bế tắc, tiêu cực và bạo lực

Nếu những bức tranh như vậy hiện hữu trong nhà bạn, chúng sẽ gây ra các liên quan bị động. Hãy thay thế ngay dù đó là bức tranh đầy tính nghệ thuật.

 

>>>Đọc thêm: https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/2017/04/11/khay-tra-da-doan-duong-mon-qua-tang-tan-gia-mang-y-nghia-tai-loc/

Advertisements

One thought on “Những món quà tặng tân gia ý nghĩa từ tranh phong thủy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s