Mua quà tặng tân gia – khay trà Miêu Khoa tại Hà Nội

Quà tặng tân gia ý nghĩa là một trong những món quà không thể thiếu nhân dịp gia chủ về nhà mới. Vậy mua quà tặng tân gia – khay trà Miêu Khoa có điểm gì đặc biệt lại chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng tới vậy?

Từ xưa đến nay, khay trà là một trà cụ quan trọng hàng đầu trong các buổi sử dụng trà của người phương Đông, quan trọng không kém chiếc ấm trà nào cả. ngày nay uống trà đã trở thành một thú vui thanh lịch của người Việt, người uống trà không chỉ chú trọng vào hương vị trà nhưng mà còn rất nhiệt tình tới vẻ đẹp cũng như ý nghĩa phong thủy ẩn chứa đằng sau nó. Ví như khay trà Miêu Khoa được giới yêu trà ngưỡng mộ bấy lâu nay.

Khay trà Miêu Khoa được làm từ gỗ vân cánh gà lâu năm rất quý hi hữu. Dưới bàn tay điêu khắc của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, khay trà được chế tác với dạng hình độc đáo nhưng mà đầy mềm mại, uyển chuyển và không kém phần tinh tế. sắc đẹp màu của khay ngày một hiện rõ vân theo thời gian sử dụng ý chỉ cuộc đời loài người cần có sự hoàn thiện dần dần. Khay trà là tượng trưng cao tay của danh vọng, đỗ đạt cao, mang tới đoạn đường công danh rộng mở cho gia chủ.

Khay trà gỗ được làm từ gỗ quý cùng với hình trạng độc đáo, đem tới sự hài hòa về phong thủy trong không gian phòng khách của gia chủ. Khay trà vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của gỗ cao cấp nhờ những đường vân gỗ nổi tự nhiên, sáng đẹp theo thời gian.

Viền khay cao hơn so với lòng khay để tránh tràn nước ra ngoài, vừa thuận tiện khi trải nghiệm trà vừa có ý nghĩa mang tài lộc tới cho gia chủ.

Nước chảy vào lỗ thoát tinh tế, bằng phẳng giữa 2 bên khay, tựa như mắt thần, hiểu thấu, thông đạt mọi tri thức trong cuộc sống, biểu trưng cho sự hiểu rộng, biết cao của gia chủ.

Khay trà Miêu Khoa được làm thủ công với những đường nét rất tinh tế, tinh xảo đối với nghệ thuật thưởng trà của Việt Nam nói riêng và của phương Đông nói chung. Không chỉ là khí cụ thưởng trà thuần tuý, khay trà là hàng mỹ nghệ độc đáo, vừa có giá trị dùng vừa có giá trị nghệ thuật lại mang đậm ý nghĩa phong thủy mà nó cũng khiến người mua quà tặng tân gia được để mắt hơn trong lòng gia chủ.

Đọc thêm

https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/2017/04/17/cach-lua-chon-nhung-mon-qua-tang-tan-gia-y-nghia/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s