Blog

Một trong những trò tiêu khiển của Vbiz

Bằng Kiều

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 1

Là nam ca sĩ dòng nhạc trẻ, lại đang sống ở hải ngoại nhưng Bằng Kiều có nụ cười đặc biệt với cây cảnh – lãnh địa vốn được xem là môn nghệ thuật dành cho con người có tuổi. Những cây bonsai được anh đầu với giá không hề rẻ, có cây lên đến vài nghìn đô. Khu vườn của Bằng Kiều nhìn thoáng qua cũng thấy có khá nhiều thế cây bonsai được liệt vào dạng thi thoảng có cả về độ tuổi lẫn hình thế.

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 2

chẳng những chơi bonsai, Bằng Kiều còn tự tay trồng táo trên mảnh vườn trước nhà. Anh tự hào gọi đó là “thành quả của người nông dân” khi khoe những cây táo trĩu quả với người thương – Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Đáp lại, con người đẹp họ Dương khen nam ca sĩ là “người đàn ông của năm” kèm theo lời nhắn nhủ gửi táo về Việt Nam cho cô.

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 3

Mảnh đất trước nhà được nam ca sĩ Trái tim không ngủ yên ổn sử dụng đầu tứ trồng cây xanh, tạo khoảng sinh thái trong lành. Anh còn tự tay mua gỗ về tạo mái che cho vườn cây.

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 4

Bằng Kiều từng san sẻ, anh thích chơi bonsai bởi vì đó là thú chơi mang tính nghệ thuật cao, thường dành cho “người trưởng giả” mà theo cách anh giải thích nghĩa là “trưởng thành và khá giả”.

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 5

Việc chăm bẵm các cây cảnh trong khu vườn tốn của Bằng Kiều khá nhiều thời kì, nhưng điều đó rèn luyện cho anh đức tính nhẫn nại. Giống như đặc tính của game thủ bonsai phải rất tinh tế và tẩn mẩn để tỉa tót mỗi ngày cho cây giữ được dáng đẹp và khỏe, Bằng Kiều thấu hiểu cái thú và cái khó của việc sưu tầm cây cảnh độc lạ.

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 6

Thú chăm cây cảnh được ông bố ba con truyền cảm hứng cho cậu cả Beckham. Là đàn ông mập trong nhà, cậu xắn tay áo giúp bố bố trí bonsai.

Chí Trung

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 7

Vừa là nghệ sĩ hài vừa giữ chức phó giám đốc nhà hát tuổi trẻ, Chí Trung rất mắc với công tác của một nhà quản lý lẫn hoạt động nghệ thuật. Mỗi khi trở về mái ấm gia đình, anh lại có niềm vui thanh tao ra ngoài ban công chăm sóc cây cảnh. Đó là lúc danh hài được thả hồn mình ra tự nhiên để tạo cảm hứng sáng tác nên những bài thơ ngẫu hứng và rất tình.

Phi Hùng

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 8

Nam ca sĩ kiêm diễn viên chiếm hữu một nhà vườn rộng rãi ở Củ Chi với nhiều cây cảnh xanh mát. Đây là chốn đi về ngơi nghỉ thư giãn của Phi Hùng vào dịp cuối tuần hay trong những ngày rỗi rãi. Anh lựa chọn nhiều loại cây cối, tạo nên khu vườn nhiều chủng loại từ hàng cau cảnh tới những cây hoa ốm ven lối đi.

Lý Hùng

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 9

Ngôi sao Phạm Công, Cúc Hoa ngoài những giờ đi diễn đều dành thời gian rảnh rỗi cho thú vui chăm cây cảnh. ngày nay, anh sống cùng gia đình ở căn nhà bự tại quận 11, TP HCM cũng là trụ sở chính của hãng phim tứ nhân Lý Huỳnh do cha anh quản lý.

Nguyễn Hưng

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 10

Nam ca sĩ hải ngoại sắm cho mình một căn hộ bình yên tại TP HCM để nhân thể bề đi lại khi lưu diễn. Anh có nụ cười chú tâm cây cảnh, nuôi cá và chim cảnh. Ở tuổi 60, Nguyễn Hưng tự tay tuyển lựa những cây cảnh anh thích nhất, giúp bản thân thư giãn sau những ngày đi diễn vất vả.

Lam Trường

Nam ca sĩ Lời trái tim muốn nói có thú vui chăm cây cảnh mỗi lúc rảnh rỗi. Vườn cây trong nhà của Lam Trường được xây cất tận dụng khoảng trống có lí nhất, vừa giúp tạo không gian xanh vừa ăn nhập với diện tích sân trước nhà.

nhung thu vui 'toan ve gia' cua sao nam viet noi tieng hinh anh 11

 

Từ: https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/

Advertisements

Bạn dám thay đổi cuộc sống của chính mình ?

Tôi đã nghe ở đâu đó rằng: “Cuộc sống của mỗi con người sẽ chỉnh sửa một cách chóng mặt khi họ lập gia đình”. Có thể bạn cho rằng đây chỉ là một câu nói vô thưởng vô phạt. Nhưng với những con người như tôi thì đây lại là một câu nói rất thú vị và ý nghĩa. bởi vì người ta khi hiện ra không cho mình được quyền lựa chọn sống trong nhà giàu hay nghèo.

Họ chỉ có thể có gắng học tập và làm việc để thay đổi số phận vận mệnh của chính bạn dạng thân mình mà thôi. Có rất nhiều người đa hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình tại một mốc sự kiện trong đời mà dường như ai cũng đang cố gắng để đạt tới. Tôi dám khẳng định là 100% tất cả các ban jđang đọc bài viết này nỗ lực đạt tới. Đó chính là cột mốc trong cuộc sống mỗi con người khi kiến thiết được chiến thắng cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ, miệt mài để có một ngôi nhà mới. hay còn gọi đó là tiệc về tân gia nhà mới, nhập trạch nhà mới, về nhà mới….

Kết quả hình ảnh cho về nhà mới

Hãy thử nghĩ lại xem, có phải câu mà bạn thường bắt chạm mặt nhất trong những lời than thở đầy rẫy trên mạng xã hội đó chính là: “Tại sao cuộc đời mình luôn chạm chán và yêu những cá nhân tồi tệ đến như vậy?”

Không cần phải nghĩ đâu xa xăm, câu giải đáp đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều. Không phải bởi định mệnh, cũng không phải số mệnh của bạn nó là như vậy, lý bởi vì chỉ dễ dàng là: Bạn đang để “phần bị tổn thương” của mình làm nhiệm vụ hấp dẫn sự chú ý của cá nhân khác.

Nếu đối với bạn, định nghĩa “phần bị tổn thương” có vẻ quá lạ lẫm và khó hiểu, vậy thì hãy đọc giải thích về nó nhé. Mỗi chúng ta đều có hai phần trong con người mình: “phần bản ngã” (hay gọi là phần bị tổn thương, cái tôi) và “phần tinh thần” (hay còn gọi là phần thuộc về linh hồn).

Phần bị tổn thương bên trong bạn sẽ luôn khiến bạn cảm thấy không bao giờ đủ. Nó khiến bạn tự hỏi mình rằng liệu bạn có giá trị gì trong cuộc sống này hay không, và thay do cảm thấy mình thật tốt, nó sẽ khiến bạn cảm thấy mình có quá nhiều khuyết điểm. Nói cách khác, cái tôi của bạn chính là một tầm nhìn mà ở đó bạn luôn tự hỏi: Liệu mình có thực thụ xứng đáng để được yêu không?

Mặt khác, trong chúng ta vẫn tồn tại phần ý thức. Đây chính là vong linhngười bạn ở một mức độ “vĩ đại” và cao niên hơn. Phần ý thức giúp bạn cảm chiếm được tình yêu, sự tin tưởng, tự do và hạnh phúc. vong linh của bạn biết rõ bản thân bạn đáng được yêu và đáng được trân trọng biết bao nhiêu. Nó chính là đối chọi của cái tôi phía trên.

Trong suốt cuộc đời mình, chúng ta sẽ luân phiên tùy thời điểm mà đứng ở góc độ của một trong nhị phần bản hoặc tinh thầnsuy nghĩ, bình chọn mọi việc. Vậy nhưng không may mắn là phần lớn chúng ta thường sẽ đứng ở góc nhìn của cái tôi để nhìn trái đất trong hồ hết cuộc đời mình. Chúng ta luôn bị ám ảnh rằng mình vô bổ và không có ý nghĩa gì với cuộc sống, và do đó chúng ta khởi đầu tìm cách để khỏa lấp tưởng bị động này.

Cái tôi của bạn sẽ kiếm tìm vật chất bên ngoài nhằm khẳng định giá trị và sự hoàn thiện của phiên bản thân bạn. Nó khiến bạn tin rằng một khi bạn đạt được nhiều hơn trong cuộc sống (như nhiều tiền hơn, người yêu tốt hơn, công việc xịn hơn, nhà bự hơn,…) thì bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Nhưng sự thực là bạn sẽ không bao giờ thấy hạnh phúc. À mà cũng có, nhưng chẳng được lâu. Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng rất vui khi mua được món mình mến mộ nhưng rồi cũng rất nhanh cảm thấy trống rỗng trong lòng chưa? bạn dạng năng của cái tôi là thúc đẩy cảm giác không hoàn thiện bên trong bạn. vì thế, khi bạn sống cả đời mà để cái tôi điều khiển, bạn sẽ mãi mãi cảm thấy mình như thiếu đi điều gì đó rất lớn lớn.

Trong ái tình, cái tôi của bạn lại càng được dịp hoạt động mạnh bạo hơn, bởi vì tình ái chính là nơi chứa đựng nhiều vết thương lòng nhất.

Chúng ta ai cũng từng cảm thấy thất vọng, hụt hẫng và đau lòng bởi vì một tình cảm, một mối quan hệ đã qua trong quá khứ. Chúng ta đem hết những kỉ niệm và nỗi đau đó đến mãi sau này khi đã trưởng thành, mặc dầu có khi chỉ là trong vô thức. Nếu vết thương lòng của quá khứ vẫn còn âm ỉ tận sâu bên trong bạn, bạn sẽ dễ hấp dẫn những con ngườikhả năng khiến nỗi đau đó trỗi dậy khỏe khoắn hơn. ví dụ đơn giản: nếu bạn từng trải qua cảm giác bị khước từ hay bỏ rơi, thì trong những mối quan hệ sau này, bạn cũng sẽ dễ rơi vào hoàn cảnh gần giống.

tiềm thức của bạn được lập trình để thu hút những ai “lôi dậy” vết thương cũ trong lòng bạn. Lý là gì ư? Là để bạn có thời cơ trưởng thành.

Đó đúng tức là một phần thật oái ăm và ngang trái trong quá trình bạn mập lên. qui định của nó chính là: Bạn cứ lặp đi lặp lại cùng một kịch bản, chịu đựng cùng một vết thương, để rồi rút cục bạn sẽ chấp chiếm được nó và tự chữa lành nó. Chúng ta chẳng thể hàn gắn những gì chúng ta không thấy hay không cảm thu được.Chúng ta không thể cứ hốt nhiên mà vượt qua nỗi đau trong lòng mà không cần có sự nỗ lực hay chấp nhận qua nhiều lần vỡ.

Vậy thì, làm cách nào để bạn trưởng thành được sau tất cả những chuyện đó ư? Bằng cách củng cố lại phần tinh thần của mình.

Hãy nhớ rằng, vong linh bạn mới là thứ hiểu được con người thật sự của bạn. Nó biết rằng bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp, rằng bạn có khả năng làm được những điều khổng lồ, bạn hoàn hảokhỏe mạnh. Dưới lăng kính của vong linh, bạn chính là hiện thân của tất cả. Đúng, bạn có thể là một con người không tuyệt vời, nhưng sự thật to phệ hơn thế đó chính là: bạn là một vong linh đẹp đẽ thật sự.

Kết quả hình ảnh cho thay đổi

Khi đã chiến thắng trong việc nhìn đời dưới góc nhìn tích cực hơn, những nỗi đau trong lòng bạn sẽ giảm sút đi và trong nhiều trường hợp có thể biến mất hoàn toàn. Từ đó, bạn cũng chẳng gặp mặt phải những cá nhân toàn khiến mình đau lòng nhiều nữa. Bạn phải nhớ, bạn càng đau lòng kiểu người như thế nào, thì sau này cuộc đời sẽ càng đưa đẩy bạn gặp những người gần giống như thế. Cách tốt nhất để không va vào những con người như vậy là bạn phải thoát ra khỏi những tổn thương cũ trong dĩ vãng.

Sau khi bản thân bạn được đánh thức những sự thật xinh tươi tới từ ý thức của chính bạn, bạn sẽ nhận ra rằng những con người “sai” hay “không dành cho bạn” rút cục chỉ là người sinh ra để dạy cho bạn biết cách làm thế nào để thăng bằng được tâm khảm mình. Trên đời này, chẳng ai đích thực trưởng thành mà không trải qua ít nhiều buồn bã.

Vậy nên, từ bữa nay đừng hỏi vì sao mình luôn đâm sa sầm vào những con người hoàn toàn sai như thế. Nếu không chỉnh sửa được cảnh ngộ, hãy nỗ lực thay đổi thái độ của mình. bởi bạn biết không, đời chỉ chỉnh sửa khi chúng ta chỉnh sửa.

 

Nguồn: https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com

Một số câu chúc mừng tân gia vô cùng ý nghĩa

Khi đến dự một buổi tiệc mừng tân gia. Ngoài những món quà tặng tân gia rất dị, độc đáo bộc lộ tình cảm của con người đến dự với gia chủ thì những câu chúc tân gia ý nghĩa cũng là một điều không thể thiếu. Vậy chúc như thế nào để được lòng gia chủ và đẹp mặt trước bạn bè cùng tới dự lại là một điều ít được mọi con người chú ý. họ thường có nghĩ suy là tặng quà rồi thì miễn qua phần nghi lễ này. tuy vậy ít ai hiểu rằng: Đây cũng là một cach rất tốt để lấy lòng chủ căn hộ.


“Cung chúc an khang toàn gia cường thịnh
Vạn kỷ niên xuân ý cát tường”
Những câu chúc mừng tân gia hay và nghĩa nhất cho mọi người -2
“Gia đình vạn sự bình an
Tài vô lộc tới phúc duyên tràn đầy”

“Phát đạt đắc trường tồn
phồn thịnh lộc vĩnh cửu”

“Thời đáo hưng long phúc thọ hội
Vận phùng phát đạt lộc tài sinh”
Những câu chúc mừng tân gia hay và nghĩa nhất cho mọi người -5
“Vinh hoa phú quý niên trường sinh
Tài lộc an khang tuế cát tường”
Những câu chúc mừng tân gia hay và nghĩa nhất cho mọi người -6
“Mua bán phát tài thông tứ bể
khoáng sản cực thịnh nối ba sông”

Trên đây là một đôi những lời chúc hay và ý nghĩa. Mang tính chất đoàn tụ, phát tài phát lộc cho chủ căn nhà. ngoài ra thì còn hàng vạn câu chúc khác cũng được dùng để diễn đạt trong ngày đại hỉ này. Các bạn hãy chia sẻ với chúng tôi những lời chúc tốt đẹp bằng cách comment dưới cuối bài viết này nhé.

 

Tham khảo thêm: https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/2017/04/25/noi-dung-hay-cho-mc-ngay-tiec-mung-tan-gia/?iframe=true&theme_preview=true

Nội dung hay cho MC ngày tiệc mừng tân gia

Mở đầu:
Xin hân hoan chào mừng tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tân gia của gia đình anh… chị… ngày hôm nay, lời nói đầu tiên cho phép MC… được thay mặt cho gia đình cũng như toàn bộ những người làm chương trình xin gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng thân thương nhất.

Kết quả hình ảnh cho mc tiệc tân gia

Vào bài:
Kính thưa quý vị, trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta ai cũng mong ước cho mình có được niềm vui niềm hạnh phúc chọn vẹn, và gia đình anh … chị … đã có được cho mình niềm vui niềm hp ấy, và sau bấy nhiêu năm phấn đấu thì ngay hôm nay niềm vui niềm hp của gia đình anh chị đã được nhân 2 khi anh chị đã có cho mình một căn nhà mà có thể nói là ai cũng hằng mơ ước, và niềm vui niềm hp ấy được nhân lên rất nhiều khi giờ đây có được sự hiện diện đông đủ của tất cả những người thân thương đã đến chung vui và chúc mừng cho gia đình anh chị, thì ngay bây giờ không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía sân khấu và dành những chàng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón sự hiên diện của nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Phát biểu:
Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh… chị… sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình, thì ngay bây giờ xin quý vị hãy dành cho gia chủ của chúng ta những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay qua lời phát biểu của anh… , xin chân trong kính mời anh.

***Phát biểu xong:
xin được cảm ơn lời phát biểu chân thành của gia đình và quý vị chúng ta không quên dành một chàng pháo tay thật nồng nhiệt cho lời phát biểu vừa rồi ạ.

*** Lấy cho gia chủ một ly bia và nói tiếp:
Kính thưa quý vị, ngay giây phút này đây xin mời xin mời quý vị chúng ta hãy rót đầy và nâng thật cao chiếc ly của quý vị lên ạ, MC… sẽ đếm từ 1…3 tất cả quý hãy cùng hô thật to tiếng RÔ sau 3 tiếng đếm của MC… để cùng chúc mừng cho gia đình được không ạ. Vâng ạ 1.2.3 RÔ

*** Nếu gia chủ không thể lên nói thì có thể đỡ lời như sau.
Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh… chị… sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình, và có thể nói là ngày hôm nay gia chủ của chúng ta không hết bồi hồi xúc động khi nhận được những tình cảm ưu ái từ phía quý vị đã dành cho gia đình, ngay phút này đây chúng ta có thể thấy được anh (chị) đang rất hạnh phúc và nghẹn ngào, cho phép MC… được đỡ lời cho anh cũng như thay mặt cho gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin được kính chúc cho quý vị thật nhiều sức khỏe nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, cuối cùng xin được chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng.

Chào kết:
Lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay một lần nữa xin được thay mặt cho gia đình và toàn bộ những người làm chương trình xin được cảm ơn tất cả quý vị và kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui tươi và ngon miệng, xin mời gia chủ hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách.

Văn nghệ: nói phét phét tý cho có không khí nhá:
Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày đặc biệt hôm nay chúng tôi có tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với sự tham gia góp mặt của rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như sự góp mặt của ca sĩ…, sự góp mặt của danh hài…, và người mẫu…. ( kể đại ra một vài anh ) và trong lúc chờ đợi giao lưu cùng ca sĩ thì chúng tôi có một chương trình văn nghệ với chủ đề chúc mừng tân gia dành cho tất cả quý vị, và MC… xin được kính mời tất cả các cô chú anh chị những ai yêu thích âm nhạc xin mời lên trên này đăng ký với MC… những ca khúc thật hay thật ý nghĩa, và những ca khúc đó sẽ thay lời chúc gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong bữa tiệc ngay hôm nay, xin được chân trọng kính mời.

Và để mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay cho phép MC… xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Phi Thơ đó là ca khúc Túp Lều Lý Tưởng… xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Nguồn: https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/

Đừng nên ép rượu khi tới mừng lễ tân gia

Tại bữa tiệc tân gia, lâu ngày mới gặp bạn, sau khi mừng quà tặng tân gia cho gia chủ. Dũng cầm chén rượu sang mời anh Thắng và bị anh Thắng từ chối. Nghĩ rằng bị anh Thắng coi thường, Dũng gọi người em họ là Trần Thọ Điệp, sau đó 2 anh em hành hung khiến anh Thắng bị tử vong.

Kết quả hình ảnh cho vành móng ngựa

Các bị cáo cúi đầu nhận tội tại Tòa.

Chiều 23/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “giết người”. Theo đó, với hành vi hung hãn, côn đồ gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên Nguyễn Văn Dũng 20 năm tù và Trần Thọ Điệp tù chung thân cùng về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng của VKS, ngày 4/11/2014, gia đình anh Nguyễn Quang Thân (SN 1978, trú ở xã Thọ Xuân, Đan Phượng, Hà Nội) mở tiệc mừng nhà mới. Trong số khách khứa đến chúc tụng có anh Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Văn Dũng (SN 1987, trú tại cụm 5, cùng xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng).

Tại bữa tiệc mừng tân gia ở nhà anh Thân, Dũng cầm chén rượu đến đến mời anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1980, trú tại xã Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội). Do bị anh Thắng kiên quyết từ chối chén rượu mời. Dũng cho rằng, bị anh Thắng khinh miệt nên 2 người xảy ra to tiếng với nhau. Được mọi người can ngăn, Dũng quay lại bàn nhậu nhưng trong lòng vẫn hậm hực nên rút điện thoại gọi cho Trần Thọ Điệp (SN 1986, trú ở xóm 6, xã Trung Châu, cùng huyện Đan Phượng, em họ Dũng) và rủ Điệp đến đánh anh Thắng.

Nhận điện thoại của Dũng, Điệp tức tốc phóng xe máy đến nhà anh Thân. Gặp nhau tại đám tân gia, Điệp tiếp tục hỏi Dũng: “Có đánh không anh”? Nhận được cái gật đầu của Dũng, Điệp lẩn ngay ra cổng nhà anh Thân phục sẵn.

Ít phút sau, khi anh Thắng ra về đến cổng, thì lại gặp Dũng. Anh Thắng nói: “Thế bây giờ ý chú thế nào? Muốn anh quỳ xuống xin lỗi chú à”? Đúng lúc này, Điệp vớ thanh củi và vòng ra phía sau đập thẳng vào đầu anh Thắng. Cú đánh quá hiểm khiến anh Thắng chết ngay tại chỗ.

Tại tòa, các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng cho rằng đều không cố ý tước đoạt mạng sống của nạn nhân.  Dũng trình bày, sở dĩ gọi Điệp đến đánh anh Thắng chỉ là nhằm dằn mặt anh này cho bõ tức.

HĐXX TAND TP Hà Nội khẳng định, các bị cáo buộc phải biết dùng hung khí là thanh gỗ đập vào đầu người khác sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng và thực tế là anh Thắng đã bị chết. Hành vi của các bị cáo là rất côn đồ, hung hãn nên cần phải xử phạt đích đáng.

HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã lần lượt tuyên phạt Nguyễn Văn Dũng cùng đồng phạm với mức án như trên.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp