Tặng sếp quà gì nhân dịp tân gia?

Đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều người cùng cảnh ngộ nhân viên muốn lấy lòng, hình ảnh đẹp trong lòng sếp khi tới dự tiệc tân gia nhà mới. Vậy lựa nên lựa chọn món quà tặng tân gia cho sếp như thế nào để có thể giữ lại một ấn tượng đẹp.

1. Một lẵng hoa hoặc chậu hoa tươi.

Đây chắc chắn sẽ là một món quà cực kì ý nghĩa, làm không gian trở nên tươi tắn hơn trong mắt khách quan tới dự lễ tân gia. Bạn sẽ nhanh chóng để lại một ấn tượng tốt trong lòng sếp. Có rất nhiều người sẽ hỏi: Hoa thì sao lại được gọi là quà cao cấp?.

Xin thưa: Hoa tuy có giá thành rẻ, nhưng để có một lẵng hoa đúng ý, và đẹp mắt trong lnogf mọi người thì việc cắm tỉa ra sao, trang trí như thế nào, bông nào trước, bông nào sau. Lẵng làm bằng nguyên liệu gì. Thì nó lại là một vấn đề khác. Nó sẽ khiến lẵng hoa mà tưởng trừng có giá rất rẻ trở thành một lẵng hoa giá trị và không kém phần so với các món quà khác đâu. vì vậy hãy yên tâm mà chọn cho sếp một lẵng hoa tuyệt đẹp nhân dịp tân gia bạn nhé.

2. Tranh mã đáo – thành công

Món quà này thì chắc chắn tôi không cần phải giới thiệu nhiều thì ban jđọc cũng đã hiểu ý nghĩa và tại sao nó cao cấp phải không nào.

Được khắc họa hình ảnh cảu 8 chú ngữa đang phi nước đại về một hướng. Cho thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ vậy trong văn hóa của người xưa thì số 8 biểu trưng cho sự phát tài, thịnh vượng. Lẽ đó mà đây là một món quà cực sang chảnh bạn nhé.

Giá cũng không hề thấp đâu, sẽ có những bức tranh lên tới cả chục triệu ấy chứ.

3.Tương thần tài tam đa Phúc – Lộc – Thọ ngọc bích

Kết quả hình ảnh cho tượng phúc lộc thọ ngọc bích

Sự biểu trưng cho tiền tài, hạnh phúc sum vầy, thọ ngang trời đất. Đây chắc hản là một món quà không thể thiếu nếu bạn muốn lọt vào mắt xanh của sếp. Không chỉ vậy tượng còn được làm bằng ngọc bích toát lên sự trang trọng, lịch sự của người tặng với gia chủ ( sếp bạn đó).

“Tam đa” có vô vàn các kích thước. Nên hãy chọn một bộ phù hợp với không gian bàn tiếp khách của sếp bạn nhé.

4. Đồ điện tử gia dụng

Bạn đang thắc mắc sao lại là ti vi hoặc một chiếc tủ lạnh phải không?. Nghĩ xem nhé sau một ngày vất vả, căng thẳng trên công ty. Khi quây quần bên mâm cơm hay giải trí thư giãn sau bữa ăn. Bằng chiếc tủ lạnh hay ti vi của bạn tặng . Thì sếp sẽ liên tưởng tới ai. Không chỉ vậy bạn còn ghi điểm trong mắt của phu nhân sếp nữa ấy chứu. Còn về giá trị thì ôi thôi. yên tâm bạn nhé. Cao cấp thì đừng hỏi. giá không hề rẻ khi một chiếc tủ lạnh 4 cánh có thể lên tới 42tr đồng ấy chứ.

5. Khay trà phong thủy

Một khái niệm hoàn toàn mới trong bộ sưu tập quà tặng tân gia. Nó mang ý nghĩa vô cùng thiết thực vì từ ngàn đời nay, khay trà là một vật dụng không thể thiếu trong bàn khách của mỗi nhà. Hơn thế nữa nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tương trợ cho mệnh của sếp thì còn gì bằng. Một món quà tới từ “Tây Tạng” sứ sở của giới trà đạo.

Để có thể trọn môt khay trà ý nghĩa cho sếp thì bạn nên tìm hiểu trước về tuổi tác, cung mệnh của sếp bạn nhé. Để hợp phong thủy mà.

Bài đọc khác: https://quatangtangiaphongthuy.wordpress.com/2017/04/08/qua-tang-tan-gia-nha-moi-khay-tra-phong-thuy-long-thien-moc-tinh-tuy-den-tu-thien-nhien/

Advertisements